Thi đua - khen thưởng

Trường Mầm non Thịnh Liệt: Tấm gương cô giáo Lê Thị Thu Hằng, nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Ngày đăng 28/03/2023 | 03:20 PM
Đến với trường Mầm non Thịnh Liệt, mỗi khi nhắc đến cô giáo Lê Thị Thu Hằng, mọi người đều khen ngợi cô là một giáo viên năng động, nhiệt tình, cô được phân công kiêm nhiệm tổ trưởng cơ sở 3; Chi hội trưởng chi hội khuyến học trường, uỷ viên BCH hội khuyến học phường Thịnh Liệt. Cô luôn tiên phong và đi đầu trong mọi hoạt động, các phong trào của cơ sở cũng như của nhà trường.

Cô giáo Chu Như Thủy - Hiệu trưởng Trường Mầm non Đại Kim, người cán bộ quản lý giỏi có trái tim nhân hậu

Ngày đăng 27/03/2023 | 02:56 PM
Trong cuộc sống, biết cho đi yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh, có trách nhiệm với chính mình và người khác, có lẽ chính là lý tưởng sống cao đẹp. Với tấm lòng bao dung, nhân ái, những việc làm bình dị nhưng tràn đầy sự ấm áp, thấu cảm, nhiệt huyết của một người cán bộ quản lý. Cô ấy đã mang đến tình yêu thương, sự sẻ chia, bù đắp một phần nhỏ những thiếu thốn cho cuộc sống của...

Kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và một số nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

Ngày đăng 25/03/2023 | 09:38 AM
Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thấm nhuần tư tưởng và lời dạy của Bác về thi đua ái quốc; quán triệt sâu sắc Chỉ thị số 34/CT-TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng và các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát động, đẩy mạnh...

Bác Nguyễn Thị Loan, Đảng viên chi bộ cụm 7, phường Vĩnh Hưng - Người phụ nữ gương mẫu, nhiệt tình, đảm đang

Ngày đăng 23/03/2023 | 12:08 PM
Trong cuộc sống có rất nhiều tấm gương “Người tốt việc tốt” xứng đáng để chúng ta ghi nhận và học tập. Một tấm gương mà tôi rất ngưỡng mộ ở khu dân cư, nơi tôi đang sinh sống và muốn chia sẻ đó là bác Nguyễn Thị Loan, Đảng viên chi bộ cụm 7, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai - Người phụ nữ gương mẫu, nhiệt tình, đảm đang.

Trường Tiểu học Đại Từ: Cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương, người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Ngày đăng 20/03/2023 | 08:23 AM
Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương, giáo viên dạy môn Thể dục trường Tiểu học Đại Từ đã mang lại nhiều thành tích giáo dục đáng tự hào cho nhà trường, thông qua kết quả bồi dưỡng học sinh năng khiếu thể dục thể thao do cô phụ trách. Quan trọng hơn, tinh thần ham học hỏi, không ngừng sáng tạo của cô đã trở thành tấm gương sáng trong sự...

Trường THCS Hoàng Văn Thụ: Học sinh Nguyễn Chí Hiếu, kiện tướng của các mùa thi

Ngày đăng 21/02/2023 | 05:21 PM
Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Người tốt việc tốt” gắn liền với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu của một học sinh trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, đó là em Nguyễn Chí Hiếu - học sinh lớp 8C, trường THCS Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường Mầm non Định Công: Cô giáo Nguyễn Bích Ngọc, Bí thư chi đoàn gương mẫu, tiên phong

Ngày đăng 13/02/2023 | 05:14 PM
Trong nhiều năm gần đây, Đoàn thanh niên trường Mầm non Định Công luôn được Ban chấp hành Đoàn phường Định Công và quận Hoàng Mai đánh giá cao về công tác Đoàn. Đó chính là sự đóng góp không nhỏ của lớp lớp thế hệ Bí thư chi đoàn giỏi của các nhà trường; trong đó phải kể đến cô Bí thư Chi đoàn xinh xắn, gương mẫu và tiên phong - cô giáo Nguyễn Bích Ngọc.

Trường Tiểu học Đại Kim: Học sinh Nguyễn Phạm Thu Ngân, tấm gương học sinh nghèo vượt khó

Ngày đăng 13/01/2023 | 07:46 AM
Năm học 2022-2023, tôi được phân công chủ nhiệm lớp 2. Ngay từ những ngày đầu nhận lớp, tôi đã có một ấn tượng khó quên về cô học trò nhỏ nhắn, hoạt bát với gương mặt sáng, tươi vui cùng mái tóc tém đen nhánh. Em là Nguyễn Phạm Thu Ngân, học sinh lớp 2A12 trường Tiểu học Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Tuổi trẻ nhiệt huyết với nghề

Ngày đăng 29/12/2022 | 03:05 PM
Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Người tốt việc tốt” gắn liền với việc: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tôi xin chia sẻ tấm gương cô giáo trẻ Mai Lan trường tôi, trường mầm non Bình Minh. Cô Mai Lan là một trong những cô giáo trẻ, giàu nhiệt huyết với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng cho công việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Trường THCS Thanh Trì: Một cô giáo tâm huyết với nghề, tấm gương sáng trong ngành Giáo dục

Ngày đăng 24/12/2022 | 11:09 AM
Cô giáo Nguyễn Thu Huyền, giáo viên trường THCS Thanh Trì luôn nhiệt huyết với nghề, ham học hỏi, luôn toả hương cho đời những tiết dạy lí thú và bài học bổ ích cho các em học sinh thân yêu.

Cô kế toán năng động với trái tim nhân hậu của trường Mầm non Hoa Hồng

Ngày đăng 29/11/2022 | 07:36 AM
Trong ngôi trường mầm non Hoa Hồng có một cô nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, yêu nghề và có trái tim nhân hậu đó là cô Kế toán Khúc Thị Huyền Trang. Nhắc đến hai từ “Kế toán” người ta sẽ thường nhắc đến các công việc liên quan đến thu chi nhưng ở trường mầm non, công việc không chỉ đơn giản là như vậy. Công việc của nhân viên kế toán tại trường học nhất là cấp mầm non là rất vất vả, ngoài...

Trường THCS Thanh Trì: Một cô giáo giàu nghị lực, luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề

Ngày đăng 27/11/2022 | 09:26 AM
Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Người tốt việc tốt”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường, một cô giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, đầy nghị lực vượt lên trên những khó khăn trong cuộc sống của giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong ngành giáo dục. Đó là cô giáo Dương Bích Thuỷ, giáo viên trường THCS Thanh Trì.

Trường Tiểu học Thanh Trì: Cô giáo Lê Thu Hoa, người lái đò tài ba

Ngày đăng 25/10/2022 | 05:09 PM
Làm cô giáo tức là thay mẹ dạy trẻ, muốn làm được thế thì trước hết phải yêu trẻ như con của mình. Dạy trẻ nhỏ cũng như trồng cây non, trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt. Hay nói cách khác muốn xây dựng được một công trình vững chắc thì phải có được nền móng thật vững chắc. Quả đúng như vậy, nhắc đến ngôi trường Tiểu học Thanh...

Trường Mầm non Mai Động: Tấm gương cô giáo tích cực và nhiệt huyết với phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày đăng 07/10/2022 | 08:09 AM
Hiến máu cứu người đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện tình người mà còn là trách nhiệm của mỗi công dân đối với cộng đồng, xã hội. Qua phong trào hiến máu tình nguyện, có rất nhiều Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Mai Động tích cực tham gia, nhưng tấm gương tiêu biểu trong hoạt động hiến máu tình nguyện là cô giáo Dương Hồng Nhung, cô giáo tích cực và nhiệt huyết...

Trường Tiểu học Yên Sở: Tấm gương người tốt, việc tốt - học sinh Phạm Tùng Lâm, lớp 1A10

Ngày đăng 30/09/2022 | 08:20 AM
Năm học 2022-2023 chính thức được bắt đầu. Năm nay tôi và các đồng nghiệp không phải ngày ngày lên lớp dạy các em học sinh qua màn hình máy tính nữa. Thay vào đó là lớp học, bảng đen, phấn trắng, là ánh mắt ngây thơ của các trò nhỏ ngơ ngác nhìn cô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận