Thi đua - khen thưởng

Cô giáo Đỗ Thị Mai Hương - Tấm gương người giáo viên - Bí thư chi đoàn năng động, nhiệt tình
Ngày đăng 06/12/2018 | 08:25

Sinh năm 1990, cô giáo Đỗ Thị Mai Hương - giáo viên trường Tiểu học Trần Phú luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là một Bí thư Chi Đoàn năng động, gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động công tác đoàn

     Năm 2011, tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội, cô về công tác tại trường TH Trần Phú với tình yêu nghề, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, cô Hương đã không ngừng tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để thu hút, lôi cuốn học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Cụ thể trong năm học 2014-2015,cô Hương được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia thi công nghệ thông tin cấp Quận và đã đạt giải Nhì được nhận giấy khen của Phòng giáo dục Quận Hoàng Mai và phường Trần Phú. Năm học 2016-2017, cô đạt giải Ba Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận chuyên đề Hoạt động ngoài giờ lên lớp; đạt loại C sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố. Năm học 2017-2018, cô tham gia Ngày hội công nghệ thông tin cấp Quận và đạt giải Xuất sắc về thi kĩ năng công nghệ thông tin, giải Nhì thi thiết kế bài giảng E-learning. Với những kết quả đã đạt được, cô giáo Đỗ Thị Mai Hương vinh dự được Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” nhiều năm liền.

     Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trên cương vị là Bí thư Chi đoàn, cô Hương luôn làm tốt vai trò của mình, đưa phong trào Chi Đoàn trường ngày càng vững mạnh. Cô cùng với Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm học, thu hút các đoàn viên thanh niên trong trường tham gia các phong trào có ý nghĩa thiết thực. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động của người thủ lĩnh Đoàn, cùng với sự đoàn kết của các đồng chí đoàn viên, thanh niên, chắc chắn rằng công tác Đoàn của Đoàn thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Trần Phú sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

     Những thành công mà cô đạt được đã đánh dấu bước đầu trong sự nghiệp, đó là nền tảng, là động lực để cô phấn đấu, làm tốt hơn sứ mệnh của mình. Những cố gắng nỗ lực của cô góp phần không nhỏ vào bảng thành tích của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục quận Hoàng Mai nói chung, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận