Thi đua - khen thưởng

Trường tiểu học Linh Đàm: cô giáo Nguyễn Trà My Người cán bộ quản lí tâm huyết và sáng tạo
Ngày đăng 16/05/2023 | 11:35

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống khi cả bố và mẹ đều làm giáo viên, cô giáo Nguyễn Trà My – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Linh Đàm đã được nuôi dưỡng tình yêu với nghề ngay từ khi còn nhỏ

Sau khi tốt nghiệp trường Sư phạm chuyên ngành Tiểu học, ước mơ ngày nào của cô nữ sinh đã thành hiện thực khi cô được nhận công tác và chính thức là giáo viên của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Với lòng yêu nghề, mến trẻ cùng tinh thần ham học hỏi, cô dần khẳng định mình ngày càng rõ nét hơn trong công tác chủ nhiệm cũng như giảng dạy, cô liên tiếp đạt được những danh hiệu cao quý. Khi giữ vai trò là Tổng phụ trách, cô Nguyễn Trà My cũng nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn. Ở bất cứ vai trò nào cô cũng luôn hoàn thành xuất sắc và được cấp trên tin tưởng. Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cũng như những thành tích đáng ghi nhận của mình, tháng 9/2021, cô đã có quyết định điều động và được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Linh Đàm. Là một trong số những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự phát triển của nhà trường, cô Trà My đã cùng Ban giám hiệu chủ động xây dựng những kế hoạch cụ thể, tổ chức phát động các phong trào thi đua trong tập thể cán bộ giáo viên nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ năm học theo các tiêu chí thi đua của ngành giáo dục. Năm học đầu tiên, trường Tiểu học Linh Đàm đã có học sinh đạt huy chương đồng Toán quốc tế, nhiều giải cấp Quốc gia và thành phố. Có được những dấu ấn ban đầu ấy chắc chắc có vai trò không nhỏ của cô Phó Hiệu trưởng đã luôn sâu sát, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Không chỉ quan tâm đến việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, giúp đỡ giáo viên trẻ tiến bộ trong chuyên môn, cô Trà My còn quan tâm nhiều hơn đến những lớp có học sinh đặc biệt. Cùng với việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học cô Trà My còn hướng dẫn và chỉ đạo giáo viên làm tốt công tác truyền thông trong nhà trường. Trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi vừa qua, cô luôn sát sao về chuyên môn cũng như quan tâm hỏi han động viên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho giáo viên. Bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy và tâm huyết với công việc, sự cống hiến hết mình phấn đấu không ngừng, năm 2022 vừa qua cô đã đạt danh hiệu: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua phường Hoàng Liệt. Trên cương vị người quản lý, người lãnh đạo, cô luôn chọn giải pháp mềm dẻo, phù hợp với từng công việc, luôn gương mẫu và đặt lợi ích tập thể lên trên hết. Cô có phong thái của một nhà lãnh đạo, biết quan sát, biết lắng nghe và không ngừng học hỏi.

Có thể nói, trong cuộc sống cũng như trong công việc, ở bất kì vai trò nào cô cũng luôn làm rất tốt. Dù mới gắn bó thời gian chưa lâu nhưng cô đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các em học sinh, sự tin tưởng của đồng nghiệp và cha mẹ học sinh. Với chúng tôi, cô chính là một bông hoa thơm, tỏa ngát hương trong vườn hoa trường Tiểu học Linh Đàm.

Nguồn tin từ Trường TH Linh Đàm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận