Thi đua - khen thưởng

Vũ Thúy Hiền, tấm gương sáng trong học tập và phong trào công tác Đội trường THCS Mai Động

Ngày đăng 31/12/2021 | 03:55 PM
Nửa học kì I năm học 2021-2022 trôi qua với những thành tích xuất sắc của thầy và trò Trường THCS Mai Ðộng. Góp phần vào những thành tích ấy là sự phấn đấu, nỗ lực của mỗi học sinh. Trong đó tiêu biểu là em Vũ Thúy Hiền, cô học trò nhỏ tài năng của Chi đội lớp 8A3.

Trường Mầm non Giáp Bát: Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, được khen tặng gương người tốt, việc tốt cấp thành phố

Ngày đăng 30/12/2021 | 03:20 PM
Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã và đang tiếp tục được cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong Quận Hoàng Mai làm theo bằng nhiều việc làm cụ thể, trong hành trình đó, những bông hoa đẹp giữa cuộc sống thường nhật vẫn thật nhiều. Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó hiệu trưởng trường mầm non Giáp Bát chính là một bông hoa đẹp như thế. Nhắc tới cô, đồng nghiệp, phụ...

Trường Mầm non Hoa Mai: Nữ nhân viên y tế, tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch covid-19

Ngày đăng 30/12/2021 | 03:17 PM
Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Thành phố Hà Nội nói chung và tại trường mầm non Hoa Mai, quận Hoàng Mai nói riêng nếu như mỗi người dân là một “chiến sĩ” trên mặt trận chống dịch, thì những tình nguyện viên tham gia hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 là những người cũng rất vất vả. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã xuất...

Cô giáo Trương Thanh Từ, người khối trưởng gương mẫu

Ngày đăng 30/12/2021 | 09:46 AM
Cuộc sống quanh ta có những con người với những việc làm rất bình dị nhưng vẫn là tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo. Có một người như vậy đó là cô Trương Thanh Từ, giáo viên Trường Tiểu học Định Công.

Cô nuôi Nguyễn Thị Kim Thu, tấm gương sáng luôn tiên phong trong mọi phong trào thi đua

Ngày đăng 29/12/2021 | 07:01 PM
Sinh ra và lớn lên trên quê hương Đại Kim - Thanh Trì - Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu đã ấp ủ ước mơ giản dị được chế biến các món ăn ngon cho các cháu, mang lại cho trẻ những bữa ăn cơm dẻo, canh ngọt. Chính từ những ước mơ giản dị đó mà giờ đây đồng chí đã và đang làm việc tại trường Mầm non Đại Kim, quận Hoàng Mai.

Trường Mầm non Tương Mai: Cô Cao Thu Hằng, người thuyền trưởng tận tâm

Ngày đăng 27/12/2021 | 02:23 PM
Cô giáo Cao Thu Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Tương Mai là tấm gương tiêu biểu tâm huyết với nghề, làm theo lời Bác, điển hình trong công tác quản lý.

Trường Mầm non Tương Mai: Cô Lê Thị Thanh Thảo, cô giáo tài năng, tâm đức vẹn toàn

Ngày đăng 27/12/2021 | 02:20 PM
Một bông hoa đẹp trong rừng hoa: Người tốt - việc tốt quận Hoàng Mai mà tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay đó là cô giáo Lê Thị Thanh Thảo, trường Mầm non Tương Mai, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Trường Mầm non Trần Phú: Cô lao công trường tôi, một tấm gương người lao động đáng kính!

Ngày đăng 02/12/2021 | 05:12 PM
Giữa những vòng quay cuộc sống hối hả, có bao giờ bạn dừng lại một chút để chiêm nghiệm những điều rất đỗi bình dị, thiết thực hay không? Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài. Nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần trang sức gấm hoa mà lại thật đáng trân trọng, trong đó có nghề lao công quét dọn.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch covid-19

Ngày đăng 28/11/2021 | 11:30 AM
Ngày 12/11/2021, Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch COVID-19” quận Hoàng Mai đã trao giấy chứng nhận cho 17 tập thể và 07 cá nhân đạt giải trong cuộc thi cấp Quận theo Quyết định số 38/QĐ-BTC ngày 04/11/2021 của Ban tổ chức cuộc thi Quận.

Trường Tiểu học Giáp Bát: Tấm gương người tốt, việc tốt, cô giáo Nguyễn Thị Tố Ninh

Ngày đăng 19/11/2021 | 03:01 PM
Gương cô giáo Nguyễn Thị Tố Ninh, giáo viên trường Tiểu học Giáp Bát với thành tích đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà - Cô giáo người mẹ hiền”, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố, 15 năm làm Tổ trưởng tổ chuyên môn khối 1 là một điển hình như vậy.

Trường Mầm non Linh Đàm: Cô hiệu trưởng tâm huyết và tài năng

Ngày đăng 19/11/2021 | 11:12 AM
Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình và đó chính là ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này tôi muốn nói đến một tấm gương “Người tốt - Việc tốt” Nhà giáo Vũ Nguyệt Ánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Linh Đàm.

Cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Linh vinh dự nhận giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo cấp thành phố năm học 2020-2021

Ngày đăng 18/11/2021 | 03:09 PM
Sáng ngày 10/11/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2021. Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” cho 40 thầy cô giáo, trong đó có cô Nguyễn Thị...

Gương người tốt, việc tốt - cụ Nguyễn Thị Thanh Hằng, hội viên Hội Người cao tuổi phường Mai Động

Ngày đăng 05/11/2021 | 11:34 AM
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua. Những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thấm nhuần lời dạy của Người, những năm qua trên khắp mọi miền Tổ quốc, không phân biệt tuổi tác trẻ, già, trai, gái ai ai cũng ra sức “thi đua ái Quốc” để góp phần tích cực thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược của Đảng đó là: Xây dựng thành công CNXH và...

Cậu học trò Lê Hùng Dũng, tấm gương chăm ngoan, học giỏi

Ngày đăng 23/10/2021 | 02:27 PM
Hưởng ứng phong trào thi đua viết về tấm gương “Người tốt việc tốt”, tôi xin được chia sẻ về một tấm gương đáng tự hào của trường THCS Hoàng Văn Thụ, em Lê Hùng Dũng, học sinh lớp 9C. Với sự cố gắng, nỗ lực trong học tập cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng, luôn giúp đỡ các bạn, cậu học trò Lê Hùng Dũng luôn là học sinh tiêu biểu của trường, người bạn tốt được mọi người yêu quý.

Trường Mầm non Mai Động: Cô giáo Nguyễn Thị Trang - tấm gương sáng về tâm huyết với nghề và giàu lòng nhân ái

Ngày đăng 25/09/2021 | 01:57 PM
Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp.” Đặc biệt đối với nghề giáo Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Thấm nhuần tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên trường Mầm non Mai Động đều phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: Tất cả...

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận