thông báo

Mời tham gia cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng 01/08/2017 | 10:30  | View count: 382

Căn cứ Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 09/5/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành quy định phân công trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai trân trọng kính mời tổ chức, cá nhân đang sản xuất, kinh doanh thực phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm đăng ký tham gia cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai - Hà Nội. Sau thời hạn 10 ngày (kể từ ngày đăng tin), tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia đăng ký, nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính quận Hoàng Mai (địa chỉ: Khu trung tâm hành chính quận, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Thời hạn nộp hồ sơ đến 17 giờ ngày 10/8/2017./.