thông báo

Thông báo mời thầu
Ngày đăng 08/11/2018 | 04:01  | View count: 44

Thông báo mời thầu gói thầu thi công xây dựng và mua sắm, lắp đặt thiết bị dự án GPMB và xây dựng HTKT các ô đất để đấu giá quyền sử dụng đất trong khu đô thị Nam Hồ Linh Đàm phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (GĐ 1)

Thực hiện Quyết định số 1050/QĐ-UBND ngày 27/3/2017 của UBND quận Hoàng Mai về việc thành lập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng trực thuộc Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai thông báo mời thầu.

Bên mời thầu: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai.

Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, phường Thịnh Liệt quận Hoàng Mai.

Điện thoại: 0436421821.

Tên gói thầu: Giám sát thi công xây dựng và mua sắm,lắp đặt thiết bị.

Tên Dự án: GPMB và xây dựng HTKT các ô đất để đấu giá quyền sử dụng đất trong khu đô thị Nam Hồ Linh Đàm phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (GĐ 1).

Nguồn vốn: Ứng từ ngân sách quận Hoàng Mai (Sẽ được hoàn trả từ nguồn thu đấu giá sử dụng đất của dự án).

Phương thức: Một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Loại hợp đồng: Trọn gói.

Thời gian thực hiện hợp đồng: 75 ngày.

Hình thức đấu thầu: Đấu thầu rộng rãi. Chọn nhà thầu trong nước.

Hình thức nhận HSDT: Đấu thầu không qua mạng.

Thời gian bán HSDT: Từ Ngày 30/10/2018 đến ngày 20/11/2018.

Địa điểm: Phòng hành chính-Tổng hợp Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai.

Giá bán 01 bộ HSMT: 2.000.000 đồng.

Số tiền đảm bảo: 750.000.000 đồng.

Thời điểm mở thầu: 10h 00 ngày 20/11/2018.

Địa điểm: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai.