tin nổi bật

Quận Hoàng Mai: Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý
Ngày đăng 12/02/2018 | 05:26

Chiều ngày 15/02/2018, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận và Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND quận. Dự và chủ trì buổi công bố Quyết định, có đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Quý Thái – Quận uỷ viên, PCT UBND quận; các đồng chí Trưởng, phó phòng Giáo dục & Đào tạo, Văn phòng HĐND-UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức của 02 đơn vị

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Kỳ - Trưởng phòng Nội vụ quận đã công bố Quyết định số 668/QĐ-UBND ngày 06/02/2018 và Quyết định số 521/QĐ-UBND ngày 31/01/2018 của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo quận giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận kể từ ngày 06/02/2018, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Bổ nhiệm đồng chí Tạ Việt Dũng, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND quận giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND quận kể từ ngày 31/01/2018, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Thay mặt Lãnh đạo UBND Quận, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh và đồng chí Tạ Việt Dũng. Đồng thời phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy mối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà UBND Quận đã tin tưởng giao phó.

Đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, thay mặt cán bộ được bổ nhiệm, phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai, đồng thời xin hứa, trong cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo đơn vị, cán bộ, công chức, người lao động phòng Giáo dục và Đào tạo quận đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.