tin nổi bật

Phường Mai Động: Trao quà Tết cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 12/02/2018 | 05:35

Với phương châm "mọi người, mọi nhà đều có Tết", Hội chữ thập đỏ phường Mai Động quận Hoàng Mai cùng với các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn phường đã thực hiện thăm hỏi, trao quà Tết động viên tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường

     Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai về việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam, người khuyết tật, người già cô đơn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn quận.

     Hội Chữ thập đỏ phường Mai Động phối hợp với quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingrup trao tặng 227 xuất quà Tết mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng tổng trị giá 113.500.000 đồng cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam, người khuyết tật... trên địa bàn phường.

     Tiếp theo đó Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trên địa bàn giúp đỡ cho 64 người có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 19.200.000 đồng.

      Phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", hoạt động trao quà Tết cho người nghèo của Hội Chữ thập đỏ phường cùng các tổ chức hảo tâm trên địa bàn thực sự là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận