tin nổi bật

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thịnh Liệt giúp đỡ 5 mẹ con người dân tộc Vân Kiều lưu lạc lang thang trên phố
Ngày đăng 09/03/2018 | 09:02

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”. Sáng ngày 28/02/2018, 5 mẹ con người dân tộc Vân Kiều tình cảnh rất đáng thương lưu lạc lang thang trên phố thuộc địa bàn phường Thịnh Liệt. Trong đó có một bé còn rất nhỏ chỉ một hai tháng tuổi. Các bé khoác trên người những chiếc áo mỏng manh, không có tiền để sinh sống

     Hội LHPN phường Thịnh Liệt ngay sau khi nhận được thông tin do hội viên phụ nữ cung cấp đã kịp thời phối hợp với các phòng ban của UBND phường quan tâm giúp đỡ tắm rửa thay quần áo mới, mua cơm cho các cháu ăn; Sau đó làm thủ tục đưa lên Trung tâm bảo trợ xã hội 1 để tìm địa chỉ đưa mẹ con chị trở về với gia đình. Ngoài ra các bà, các chị vận động được 3 bao quần áo, bánh sữa và hơn 9 triệu để giúp đỡ cho gia đình chị.

     Đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của Hội LHPN phường Thịnh Liệt chung tay góp phần chăm lo đời sống những người có hoàn cảnh khó khăn lang thang cơ nhỡ. Qua hoạt động này có ý nghĩa lan tỏa tạo thêm cho mọi người có ý thức hơn trong việc quan tâm đến những hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong xã hội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận