tin nổi bật

Quận Hoàng Mai: Giải bơi Chải truyền thống năm 2018
Ngày đăng 12/03/2018 | 10:15

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón xuân mới - Xuân Mậu Tuất 2018 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2018). Thực hiện kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 10/01/2018 của UBND Thành phố Hà Nội, ngày 06/3/2018, tại hồ Linh Đàm phường Hoàng Liệt, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối phối hợp với UBND quận Hoàng Mai trang trọng tổ chức Giải bơi chải truyền thống năm 2018. Đây là dịp để đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc

     Đến dự chỉ đạo và động viên giải có đồng chí Nguyễn Hải Đường – Vụ trưởng vụ quan hệ quốc tế - Tổng cục thể dục thể thao – Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – Phó giám đốc Sở văn hóa thể thao Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Hoàng Mai cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Quận.

     Thay mặt Ban tổ chức Giải, đồng chí Trần Quý Thái – QUV – Phó Chủ tịch UBND Quận – Phó trưởng Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc, trong đó đã nhấn mạnh việc giữ gìn và phát huy các môn thể thao truyền thống của dân tộc và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo tạo điều kiện của Sở văn háo thể thao thành phố Hà Nội cùng các Quận, Huyện bạn đã quan tâm, tạo điều kiện cử vận động viên tham dự giải.

     Giải bơi chải Thành phố Hà Nội năm 2018 với sự tham gia của 16 đội, trên 300 vận động viên, tranh tài ở 4 nội dung trên 2 cự ly: 800m nam, nữ và 1.600m nam, mữ. Đoàn vận động viên quận Hoàng Mai tham gia với 4 đội tuyển, với tình đoàn kết và tinh thần quyết tâm cao nhất, các đội tuyển của Quận đã xuất sắc dành được 2 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, cụ thể: Huy chương vàng nội nung Nam 1.600m, Huy chương vàng nội dung nữ 800m. Huy chương bạc nội dung Nam 800m và huy chương bạc nội dung nữ 1.600m.

     Giải thi đấu diễn ra sôi động, quyết liệt, thu hút sự chú ý, theo dõi của rất đông khách thập phương, nhân dân và cổ động viên của các đội. Đây là kết quả tốt đẹp và là động lực lớn trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống, phát triển các môm thể thao dân tộc, là hoạt động có ý nghĩa lớn hướng tới chào mừng 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận