tin nổi bật

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)
Ngày đăng 29/03/2018 | 03:21

Sáng ngày 22/3/2018, tại Hội trường Quận ủy - HĐND - UBND quận, Đoàn thanh niên quận Hoàng Mai tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" và Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi 2018

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Lê Minh Trường - UVTV, Chủ tịch HĐND quận; cùng các đồng chí đại diện các ban của Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí UVTV Quận ủy các đồng chí Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND quận; các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ban, ngành thuộc quận Hoàng Mai; các đồng chí đại diện Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền của các cơ sở Đoàn - Hội - Đội thuộc quận; các đồng chí Ủy viên BCH Quận đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN quận Hoàng Mai. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn; Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội LHTN; các đồng chí Bí thư đoàn trường, giáo viên Tổng phụ trách và hơn 200 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang – Phó Bí thư phụ trách Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Hoàng Mai khẳng định "Với chủ đề Tháng Thanh niên 2018 "Tuổi trẻ Hoàng Mai với mạng xã hội và khởi nghiệp sáng tạo", tuổi trẻ quận đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản của Tháng Thanh niên với các công trình, phần việc thanh niên thuộc lĩnh vực bảo vệ và cải tạo môi trường, quản lý đô thị, hỗ trợ cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo an sinh xã hội... Kế tục sự nghiệp của Đảng, của nhân dân, tiếp bước cha anh, tuổi trẻ Hoàng Mai quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm 2018 thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận".

Phát biểu động viên tuổi trẻ Quận nhà tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh: “Đoàn thanh niên quận cần bám sát tình hình thực tiễn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của quận, đặc biệt các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập quận. Đồng thời tiếp tục nâng cao uy tín, vị trí, vai trò và phát huy ảnh hưởng tích cực của mình trong các tầng lớp thanh thiếu nhi.”

Để ghi nhận đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đoàn chuyên trách đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, dịp này, 5 đồng chí lãnh đạo đã vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ", 78 đồng chí Bí thư Chi đoàn được tuyên dương danh hiệu Bí thư chi đoàn giỏi 2018.