tin nổi bật

Trường mầm non Thịnh Liệt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú
Ngày đăng 13/06/2024 | 15:50

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ để góp phần xây dựng Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tháng 5 tháng của lịch sử, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), và kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1980-19/5/2024). Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường MN Thịnh Liệt và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vương Thị Quỳnh Liên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 30/05/2024.

Tham dự buổi lễ có đại diện đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy phường Thịnh Liệt; về phía chi bộ nhà trường có đồng chí bí thư chi bộ - HT nhà trường, đồng chí phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường cùng các đồng chí là Đảng viên chi bộ trường Mầm non Thịnh Liệt.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Ngoan - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Vương Thị Quỳnh Liên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vương Thị Quỳnh Liên - đảng viên mới đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường Thịnh Liệt đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường Mầm non Thịnh Liệt tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ trường Mầm non Thịnh Liệt nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Nguồn: trường MN Thịnh Liệt

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 9
Tổng: 0