tin nổi bật

Câu lạc bộ bơi – Hoạt động hè bổ ích của trường tiểu học Định Công
Ngày đăng 13/06/2024 | 16:55

Đến hẹn lại lên, mùa hè sang, trường Tiểu học Đinh Công lại mở câu lạc bộ Bơi nhằm phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh. Đây cũng chính là câu lạc bộ được đông đảo học sinh nhà trường hào hứng tham gia nhất.

Để câu lạc bộ Bơi của trường hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của các em, ngay từ đầu tháng 5/2024, nhà trường lên kế hoạch và tuyên truyền rộng rãi tới cha mẹ học sinh. Hiện tại, toàn trường có khoảng 300 học sinh tham gia học bơi. Số học sinh này được phân thành 12 lớp, chia thành 6 ca bơi/ngày. Mỗi lớp học bơi do những huấn luyện viên bơi lội giàu kinh nghiệm nhiệt tình giảng dạy. Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho học sinh, mỗi ca bơi đều có sự giám sát chặt chẽ của Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên y tế của trường Tiểu học Định Công và nhân viên công ty TNHH Giáo dục thể thao và giải trí Việt Nam – đơn vị lắp đặt bể bơi thông minh tại trường. CMHS cũng tham gia vào hoạt động giám sát việc giảng dạy của các huấn luyện viên và quá trình tập bơi của con em mình.

Trong những ngày hè oi ả, được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước xanh mát ngay tại cơ sở 1 của trường Tiểu học Định Công quả là một trải nghiệm tuyệt vời của các em học sinh. Sau mỗi khóa bơi, học sinh sẽ được thi và cấp chứng chỉ theo đúng quy định. Ngoài khóa bơi cơ bản, câu lạc bộ còn có khóa bơi nâng cao dành cho những em học sinh muốn củng cố thêm kĩ năng bơi lội. Đây cũng là một kênh tốt nhằm phát hiện những “kình ngư” để bồi dưỡng năng khiếu cho các em, từng bước nâng cao phong trào thể dục thể thao của nhà trường nói riêng và của địa phương nói chung.

Câu lạc bộ Bơi không chỉ dạy các em biết cách phòng tránh những tai nạn đuối nước thương tâm có thể xảy ra mà còn giúp các em có một mùa hè vui vẻ, bổ ích, lành mạnh và an toàn; cùng các em rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao, cải thiện vóc dáng, có một cơ thể khỏe mạnh để chinh phục các mục tiêu trong năm học mới.

Nguồn: trường TH ĐC

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 19
Tổng: 0