Giải điền kinh học sinh - Đại hội TDTT quận Hoàng Mai năm 2017
Ngày đăng 05/12/2017 | 05:14

Trong 2 ngày 29, 30/11/207, tại sân vận động huyện Thanh Trì, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai đã tổ chức giải Điền kinh học sinh, chương trình thi đấu thuộc Đại hội TDTT quận Hoàng Mai lần thứ IV - năm 2017

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa trong các trường học, qua đó phát hiện và bồi dưỡng các vận động viên có thành tích cao để tham gia thi đấu cấp Thành phố và toàn quốc.

Giải điền kinh học sinh được chia thành 3 nhóm tuổi gồm: nhóm Tiểu học, nhóm 12 – 13 tuổi và nhóm 14 – 15 tuổi. Thi đấu tại các nội dung 100m, 200m, 400m, 1.500m, tiếp sức 4 x 100m, nhẩy cao và nhảy xa. Giải thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên đại diện cho các trường Tiều học và THCS trên địa bàn Quận. Tổng số với 14 giải nhất, 14 giải nhì và 26 giải ba đã được trao cho các vận động viên.

Kết quả toàn Đoàn:

- Khối Tiểu học: nhất Đại Kim; nhì Yên Sở; ba Thanh Trì và Định Công