Văn hóa - Xã hội

Tổ chức văn nghệ chào mừng năm mới 2018
Ngày đăng 12/01/2018 | 11:35

Tối ngày 29/12/2018, tại sân khấu ngoài trời trường Tiểu học Tân Mai, Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai tổ chức chương trình văn nghệ Chào năm mới 2018. Đến dự chương trình có đồng chí Đinh Văn Long - Quận ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận, đồng chí Ngô Thị Thúy Hải - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Mai và các đồng chí đại diện các phòng ban, ngành, đoàn thể của Quận và phường Tân Mai

     Thực hiện kế hoạch số 331/KH-UBND ngày 15/12/2017 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền cổ động trực quan phục vụ Chào năm mới 2018. Năm 2017 quận Hoàng Mai đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã hoàn thành và vượt kế hoạch, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững, đời sống tinh thần vật chất của nhân dân quận không ngừng được quan tâm và ngày càng phát triển đó chính là những tiền đề quan trọng để cán bộ và nhân dân quận Hoàng Mai vững tin bước vào năm 2018.

     Chương trình với hàng trăm diễn viên của đội văn nghệ lưu động quận Hoàng Mai nhưng đã mang đến cho người xem những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thưởng thức tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận