Văn hóa - Xã hội

Quận Hoàng Mai: Khai mạc hội chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên địa bàn quận
Ngày đăng 12/02/2018 | 02:31

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 02/01/2018 của UBND thành phố về việc tổ chức chợ hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 26/01/2018 của UBND Quận về việc tổ chức chợ hoa Tết tại 02 địa điểm Hồ Đền Lừ - phường Hoàng Văn Thụ và khu vực Tây Nam Linh Đàm - phường Hoàng Liệt. Sáng ngày 07/02/2018 tại khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ đã khai mạc chợ hoa xuân Mậu Tuất 2018 trên địa bàn Quận

Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và UBND các phường trên địa bàn Quận, các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh hoa, cây cảnh và nhân dân cùng tham gia. Đây cũng là dịp UBND quận Hoàng Mai tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh nhằm trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoa, cây cảnh, các sản phẩm làng nghề truyền thống đến đông đảo người dân trên địa bàn đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân trên địa bàn Quận và các vùng lân cận.

Chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Mậu Tuất đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của người dân trên địa bàn quận Hoàng Mai. Năm nay, chợ hoa được tổ chức từ ngày 07/02/2018 đến ngày 15/02/2018 (tức ngày 22 đến ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đã góp phần quảng bá, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm truyền thống và đồng thời phát huy, quảng bá những giá trị, những tinh hoa trong đời sống cũng như nếp sống của người dân Hoàng Mai nói riêng và người dân Thủ đô nói chung./.