Văn hóa - Xã hội

Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân 2018
Ngày đăng 23/02/2018 | 08:38

Thực hiện Kế hoạch số 331/KH-UBND ngày 15/12/2017 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Chào năm mới 2018, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) và mừng tết Nguyên đán Mậu Tuất

     Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người Việt Nam lại nhớ về Đảng, Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân bất tận. Vì vậy, mùa Xuân đến, đồng bào trong nước và ở nước ngoài không những phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới mà còn cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

     Năm cũ đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa, đây là thời cơ quan trọng quận Hoàng Mai bước vào năm mới 2018.

     Với ý nghĩa đó, tối ngày 03/02/2018, tại sân khấu ngoài trời trường Tiểu học Tân Mai, UBND quận Hoàng Mai tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng - mừng Xuân 2018. Đến dự chương trình có đồng chí Đinh Văn Long - Quận ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận, đồng chí Ngô Thị Thúy Hải - Phó Chủ tịch UBND phường Tân Mai và các đồng chí đại diện các phòng ban, ngành, đoàn thể của Quận và phường Tân Mai.

     Chương trình với hàng trăm diễn viên của đội văn nghệ lưu động quận Hoàng Mai đã mang đến cho người xem những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thưởng thức tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận