Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN phường Định Công với công tác nhân đạo từ thiện tại bệnh viện Bạch Mai, Đống Đa, Hà Nội
Ngày đăng 01/03/2018 | 02:52

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Hội LHPN Quận; với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”; sáng ngày 14/02/2018, Hội LHPN phường Định Công đã thực hiện công tác từ thiện nhân đạo tại khoa ung bướu bệnh viện Bạch Mai – Đống Đa – Hà Nội

     Công tác hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo Hội LHPN phường đã thực hiện được chị em hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình. Hội LHPN phường đã tổ chức phát 200 xuất quà (mỗi xuất gồm 01 chiếc bánh chưng, 01 cái giò, 01 gói kẹo, 01 vỉ sữa Pami) tổng giá trị 25.000.000 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa ung bướu bệnh viện Bạch Mai – Đống Đa – Hà Nội.

     Mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn và đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội, góp phần làm vơi nỗi khổ giúp ấm lòng những trái tim bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn cho hội viên phụ nữ và bệnh nhân nghèo, đem niềm vui đến cho mọi người nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

     Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN Quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện; chủ động tham mưu cho lãnh đạo Đảng và chính quyền  về công tác nhân đạo nhằm góp phần thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước. Để chương trình có thể triển khai rộng lớn hơn, Hội LHPN Quận luôn mong muốn mở rộng vòng tay chia sẻ để có thể tiếp nhận nhiều hơn sự chung tay và góp sức của cộng đồng và xã hội./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận