Văn hóa - Xã hội

Doanh nghiệp đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ chương trình Nâng bước em đến trường
Ngày đăng 31/05/2018 | 04:23

Trong những năm vừa qua các hoạt động nhân đạo từ thiện của Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai đã được sự quan tâm lãnh đạo của Quận uỷ, UBND quận, sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, sự tham gia nhiệt tình hưởng ứng của các cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên của quận đặc biệt là sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn quận

     Hưởng ứng “ Tháng nhân đạo” năm 2018 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phát động, thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai. Ngày 14/5/2018, Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai phối hợp với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nông nghiệp An Đô, Ban giám hiệu trường tiểu học Đại Kim trao xe đạp cho 5 em học sinh nghèo vượt khó. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đem đến niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em học sinh nghèo vững bước trên con đường học tập. Đây là những món quà chứa đựng tình cảm thân thương nhất của cán bộ Hội viên Chữ thập đỏ và Ban giám đốc Công ty gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

     Chương trình “Nâng bước em đến trường” của Hội Chữ thập quận Hoàng Mai đã và đang được sự ủng hộ nhiết tình của cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm trên địa bàn quận, sự phối hợp chặt chẽ với Phòng giáo dục và đào tạo quận, Ban giám hiệu của các trường học trên địa bàn phường đã góp phần để chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

     Hy vọng rằng trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm để những món quà đầy ý nghĩa này sẽ tạo thêm động lực để các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn đạt nhiều thành tích tốt trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận