Văn hóa - Xã hội

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận tổ chức Hội thu ủng hộ kinh phí xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 06/06/2018 | 05:00

Chiều ngày 31/5/2018, Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai đã tổ chức Chương trình hội thu ủng hộ xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai. Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Phó Bí thư phụ trách Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận; các đồng chí đại cấp cấp ủy - Ban giám hiệu các Liên đội trực thuộc, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ sở đoàn trực thuộc cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn quận

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Quận đoàn Hoàng Mai năm 2018; Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 23/3/2018 của Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai. Nhằm Tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức, trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, cơ sở giáo dục và gia đình và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và thiếu niên nhi đồng. Huy động các lực lượng xã hội trong việc chung tay xây dựng các địa điểm vui chơi và thiết chế văn hóa cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn quận.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận cho biết: “Công trình xây dựng sân chơi thiếu nhi là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì đàn em thân yêu. Tạo sân chơi bổ ích cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn quận. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Hoàng Mai hưởng ứng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai.” Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn quận. Kết thúc Chương trình,Ban Tổ chức đã thu được hơn 154 triệu đồng tiền ủng hộ của đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn quận. Công trình sân chơi thiếu nhi dự kiến khởi công trong tháng 6 năm 2018.