Văn hóa - Xã hội

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận tổ chức tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá tới đoàn viên thanh niên
Ngày đăng 25/06/2018 | 10:41

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2018, Kế hoạch số 29/KH-YT-ĐTNCS ngày 04/5/2018 giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng Y tế quận Hoàng Mai về tổ chức Hội nghị tập huấn phòng chống tác hại của thốc lá tới đoàn viên thanh niên 14 phường năm 2018

     Trong 3 ngày 12, 13, 14/6/2018, tại Hội trường UBND phường Yên Sở, Hoàng Văn Thụ và Đại Kim, 420 bạn đoàn viên thanh niên thuộc 14 phường trên địa bàn quận đã được tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá. Với thông điệp: “Mọi người được sống, làm việc trong môi trường không có khói thuốc lá và được đầy đủ thông tin đầy đủ về tác hại của thuốc lá”.

     Hội nghị đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên được nâng cao sự hiểu biết về Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, những tác hại của thuốc lá đối với cơ thể con người. Cùng với đó, ngoài việc nhân rộng tầm ảnh hưởng tác hại của thuốc lá đến người dân tránh khỏi các hậu quả tàn phá sức khỏe, xã hội, môi trường và kinh tế của việc tiêu thụ thuốc lá và phơi nhiễm với khói thuốc, Hội nghị còn gửi tới các bạn đoàn viên thanh niên những thông tin dưới dạng hình ảnh, những thông điệp dễ dàng chia sẻ đến người thân, bạn bè và mạng xã hội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận