Văn hóa - Xã hội

Hội LHPN phường Định Công với công tác nhân đạo từ thiện cho bà con vũng lũ tại xã Mường Khoa, Tân Uyên, Lai Châu
Ngày đăng 06/08/2018 | 04:27

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Hội LHPN Quận; với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”. Sáng ngày 20/7/2018, Hội LHPN phường Định Công đã tổ chức tặng quà cho bà con vùng lũ xã Mường Khoa, Tân Uyên, Lai Châu

     Ngay từ sáng sớm, đoàn từ thiện gồm 50 các bác, các chị em thuộc chi hội phụ nữ số 12, Hội LHPN phường Định Công đã đến thăm và tặng 5 triệu đồng tiền mặt, 30 tải quần áo cũ và mới cùng sách vở, bát, xoong chậu, thuốc xương khớp và nhiều vật dụng khác. Đồng thời tặng 31 hộ, mỗi hộ 250.000 đồng để mua cây giống với tổng số tiền là 14.530.000 đồng.

     Công tác hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo Hội LHPN phường đã thực hiện được chị em hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình. Với mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn mà bà con vùng lũ đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội. Bằng việc làm thiết thực của mình, hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn đem niềm vui đến cho bà con vùng lũ.

     Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN phường mong muốn được phối hợp, thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài phường tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm góp phần thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, để có thể giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận