Văn hóa - Xã hội

Quận Hoàng Mai: Khai mạc chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 15 - Vì hòa bình năm 2018
Ngày đăng 13/09/2018 | 05:10

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cán bộ và nhân dân quận Hoàng Mai hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Thành lập Quận (25/11/2003 - 25/11/2018). Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018). Sáng ngày 11/9/2018, quận Hoàng Mai tổ chức khai mạc chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ XV - Vì hòa bình năm 2018

Đồng chí Trần Quý Thái - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận - Trưởng ban chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy Báo Hà Nội mới quận Hoàng Mai phát biểu khai mạc chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 15 - Vì hòa bình năm 2018.

Từ đầu năm 2018, Ban chỉ đạo Quận đã triển khai và phát động phong trào rộng khắp tới 100% các đơn vị cơ sở trên toàn địa bàn Quận. Các đơn vị cơ sở đã tổ chức giải chạy thu hút gần 15.000 lượt vận động viên tham gia, vượt các chỉ tiêu, tiêu chuẩn của Thành phố giao. Qua đó khẳng định sự phát triển sâu rộng phong trào Thể dục thể thao quần chúng trong Quận, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, Xã hội của Quận. Đây cũng là dịp kiểm tra phong trào Thể dục thể thao của các đơn vị trong toàn quận. Qua đó đánh giá những đơn vị có phong trào Thể dục thể thao xuất sắc, đồng thời để tuyển chọn những VĐV tiêu biểu chuẩn bị tham gia dự thi giải chạy Báo Hànội mới lần thứ 45 Thành phố Hà Nội năm 2018.

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới năm nay, quận Hoàng Mai có 56 đơn vị và 800 vận động viên tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung thi đấu nam, nữ. Tại mỗi nội dung, Ban Tổ chức trao giải Nhất, đồng hạng Nhì và đồng hạng Ba cá nhân.

Kết quả các giải Nhất cá nhân: Khối Trung học cơ sở: Nguyễn Gia Khánh (Nam, trường Lĩnh Nam), Nguyễn Lê Ngân (Nữ, trường Thanh Trì); Khối Trung học phổ thông: Lương Thế Minh (Nam, trường Hoàng Văn Thụ), Trương Thùy Linh (Nữ, trường Hoàng Văn Thụ); Khối Công nhân viên chức - Lao động - Lực lượng vũ trang: Nguyễn Đình Bình (Nam, Công an quận Hoàng Mai), Nguyễn Thị Thùy Trang (Nữ, Công ty VinaCert).

Kết quả toàn đoàn: Khối THCS: Nhất - THCS Thanh Trì; Nhì - THCS Lĩnh Nam; Ba - THCS Giáp Bát và THCS Hoàng Văn Thụ.

Khối CNVC-LLVT: Nhất - Công ty VinaCert; Nhì – Công đoàn trường THCS Tân Mai; Ba - Gamuda Land Việt Nam và Công ty Việt Sing.

Khối phường: Nhất - UBND phường Hoàng Liệt; Nhì - UBND phường Lĩnh Nam; Ba - UBND phường Thanh Trì và phường Tân Mai.

Một số hình ảnh tại giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 15 - Vì hòa bình năm 2018