Giải đá cầu học sinh quận Hoàng Mai năm 2018
Ngày đăng 09/11/2018 | 01:42

Thực hiện kế hoạch số 260/KH-UBND ngày 19/9/2018 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thi đấu các môn Thể thao học sinh phổ thông năm học 2018-2019. Trong 2 ngày 01, 02 tháng 11 năm 2018, tại Nhà Thi đấu Hoàng Mai, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Hoàng Mai đã tổ chức giải Đá cầu học sinh quận Hoàng Mai năm 2018

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa trong các trường học, qua đó phát hiện và bồi dưỡng các vận động viên có thành tích cao để tham gia thi đấu cấp Thành phố và toàn quốc.

Giải Đá cầu học sinh được chia thành 3 nhóm tuổi gồm: khối Tiểu học 11 tuổi trở xuống; khối THCS gồm nhóm 12 - 13 tuổi và nhóm 14 - 15 tuổi. Thi đấu tại các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và (đội 3 vận động viên nam, 3 vận động viên nữ chỉ áp dụng cho nhóm tuổi 14 – 15 tuổi). Giải thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên đại diện cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích gồm tổng số: 17 giải nhất, 17 giải nhì, 34 giải ba và 02 bộ cờ giải toàn đoàn của 2 khối Tiểu học và THCS.

Kết quả toàn Đoàn:

- Khối Tiểu học: Nhất Tiểu học Lĩnh Nam. Nhì Tiểu học Trần Phú. Ba Tiểu học Hoàng Văn Thụ và Tiểu học Đền Lừ.

- Khối THCS: Nhất THCS Lĩnh Nam. Nhì THCS Giáp Bát. Ba THCS Tân Định và THCS Trần Phú.