y tế - giáo dục

Mầm non Tân Mai ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
Ngày đăng 22/01/2018 | 02:07  | View count: 140

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” BGH trường mầm non Tân Mai đã thông báo đến toàn thể CBGVNV và PHHS nhà trường, bằng mọi hình thức nhà trường đã vận động mỗi CBGVNV ủng hộ 01 ngày lương và quyên góp quần áo, chăn, màn… để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

     Hà Nội đang vào xuân - mùa của những cảm giác lãng mạn và ngọt ngào nhất! Đó là bầu trời đã dần ấm lại sau những đợt lạnh giá; là những giọt mưa xuân len lỏi từng góc phố; là sắc hoa muôn mầu rực rỡ của mùa xuân. Xuân đến với người Hà Nội như chúng tôi, những CBGVNV trường mầm non Tân Mai, thật yên ả và mênh mang biết mấy! Tuy vậy cũng là lúc trong mỗi chúng ta đều hướng về đồng bào miền Trung với tâm trạng buồn vô hạn. Phải chăng ta buồn vì mùa xuân đối với người dân miền Trung lại không phải là khoảng thời gian êm đềm. Xuân miền Trung đó là Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… chỉ là mùa của bão lũ tang thương, của mất mát bộn bề, của những giọt nước mắt xót xa khi nghĩ về tương lai.

     Miền Trung là phần đất nhô ra biển Đông, xung quanh lại không có đảo nên luôn phải hứng chịu những cơn bão từ biển đổ vào. Mỗi năm trôi qua là từng ấy năm miền Trung phải oằn mình chống chọi với bão lũ. Năm nào năm ấy cứ đều đặn như một vòng tròn nghiệt ngã! Người dân miền Trung không mấy lúc được ấm no, hạnh phúc! Mưa bão đã gây nên những thiên tai hãi hùng, đã nhấn chìm mọi thứ: nhà cửa, ruộng nương, con người, nhấn chìm cả những giấc mơ giản dị của một đời người lam lũ.

     Vừa qua cơn những cơn bão liên tiếp đổ vào miền Trung. Nó đến nhanh và đi cũng chóng vánh, lấy mất tất cả, chỉ để lại những tang thương. Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” BGH trường mầm non Tân Mai đã thông báo đến toàn thể CBGVNV và PHHS nhà trường, bằng mọi hình thức nhà trường đã vận động mỗi CBGVNV ủng hộ 01 ngày lương và quyên góp quần áo, chăn, màn… để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

     Hi vọng rằng những tấm lòng của CBGVNV và PHHS trường mầm non Tân Mai sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình để an ủi động viên đồng bào miền Trung ruột thịt.

Quần áo, chăn màn đã được đóng gói cẩn thận để ủng hộ đồng bào Miền Trung

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận