y tế - giáo dục

Trường Mẫu giáo Tương Mai đón chào năm mới Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 31/01/2018 | 09:00  | View count: 164

Trong không khí rộn ràng, ngày 08/01/2018, trường mẫu giáo Tương Mai long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2017-2018. Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Mở đầu Hội nghị sơ kết kì I là những tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm màu sắc của những ngày xuân

     Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, cô giáo Cao Thu Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của cô và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì. Nhà trường đã có nhiều biện pháp duy trì, ổn định nề nếp trong giai đoạn xây trường, di chuyển ra 3 địa điểm học tạm. Các cô giáo luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, luôn yêu thương, chăm sóc, tôn trọng trẻ. Tổ chuyên môn chú trọng nâng cao chất lượng soạn giảng, sáng tạo trong hình thức tổ chức các hoạt động; cho trẻ tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, đưa ứng dụng CNTT vào hoạt động học; lồng ghép lĩnh vực phát triển nhận thức phù hợp với lứa tuổi trẻ để thực hiện để trẻ được phát triển một cách toàn diện…. Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh; 100% học sinh được học bán trú và 2 buổi/ ngày. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiêm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động giáo dục nhà trường còn chú trọng chất lượng chăm sóc qua các món ăn được chế biến phù hợp với trẻ và có sự sáng tạo trong các món ăn để mang lại cho trẻ những chất dinh dưỡng tốt nhất.  Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ ngoại khoá giúp học sinh được học đầy đủ hơn, toàn diện hơn. Trong buổi sơ kết kì I, đồng chí hiệu trưởng cũng đã giải đáp những thắc mắc của các tổ để sang học kì II nhà trường sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

     Cùng với những thành công của hội thi GVG cấp quận, nhà trường đã tổ chức lên tiết kiến tập để bồi dưỡng, học hỏi chuyên môn cho giáo viên trong trường. Đặc biệt sáng ngày 19/01/2018, nhà trường đã tổ chức ngày hội CNTT được đông đảo các giáo viên tham gia và đã chọn được 3 đồng chí tham gia thi công nghệ thông tin cấp quận.

     Ngày 22/01/2018, nhà trường tổ chức hội thảo chuyên môn với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018”. Qua buổi hội thảo, các đồng chí giáo viên – nhân viên đã thuyết trình về cải tiến, sáng tạo trong dạy học, tổ chức hoạt động giáo dục, phổ biến SKKn, làm đồ đùng dạy học mới. Đây là hoạt động bổ ích, cần thiết để phổ biến, nhân rộng trong và ngoài khối lớp về những sáng kiến, kinh nghiệm…nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động CSGD trong nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận