y tế - giáo dục

Hội thi giáo viên giỏi trường Mầm non Định Công năm học 2017-2018
Ngày đăng 01/02/2018 | 03:06  | View count: 237

Năm học 2017 – 2018 trường mầm non Định Công đi sâu xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm nhằm phát huy nhu cầu, hứng thú, khả năng của trẻ để có cách giảng dạy phù hợp với yêu cầu xuyên suốt, quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” toàn trường đã xây dựng môi trường tạo nhiều cơ hội cho trẻ học mà chơi nhiều cách khác nhau để trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi khám phá nhằm tạo điều kiện cho trẻ được học, được trải nghiệm. Điều đó đã được thể hiện rõ qua Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2017 – 2018

     Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chăm sóc và giáo dục trẻ trong nhà trường; giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo,  hiệu quả các phương tiện dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

     Hội thi đã thu hút 100%  giáo viên tham gia với tinh thần cầu tiến và nghiêm túc; ban giám khảo làm việc công bằng, vô tư đúng quy chế và điều lệ của hội thi. Mỗi giáo viên đều trải qua 2 vòng thi: vòng thi lý thuyết và thực hành; Chỉ những giáo viên đạt điểm lý thuyết cao mới được tham gia thi tiếp vòng thi thực hành. Với lòng yêu nghề mến trẻ, sự tâm huyết với công việc và tinh thần trách nhiệm cao; 100%  giáo viên trong nhà trường đã luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

     Có thể khẳng định, Hội thi Giáo viên giỏi trường mầm non Định Công đã thành công tốt đẹp. Các tiết dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư công phu từ trang trí môi trường lớp đến các hình thức và đồ dùng, phương tiện dạy học và hơn hết là cơ hội cho trẻ được trải nghiệm và sáng tạo dưới nhiều hình thức khác nhau.     

     Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2017-2018 của trường mầm non Định Công đã khép lại với thành tích đáng tự hào; có 25/40 tiết đạt loại tốt; còn lại các tiết đạt loại khá; Trong đó, có08 tiết đạt loại xuất sắc được nhà trường tổ chức cho kiến tập lại để cho 100% giáo viên được học tập, rút kinh nghiệm. Hội thi cũng đã khẳng định được chất lượng về chuyên môn và tinh thần đoàn kết tập thể trong nhà trường; tạo được uy tín, sự tin tưởng ngày càng lớn trong phụ huynh học sinh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận