y tế - giáo dục

Trường Mầm non Tân Mai chào mừng 128 năm ngày sinh của Bác Hồ
Ngày đăng 23/05/2018 | 10:33  | View count: 407

Trong không khí cả nước vui mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam. CBGVNV và các cháu học sinh trường mầm non Tân Mai thi đua dạy tốt học tốt để chào mừng ngày sinh nhật Bác

     Trong thời gian vừa qua nhà trường đã tổ chức họp đại diện ban PHHS và chỉ đạo giáo viên tổ chức họp phụ huynh học sinh tại 12 lớp. Các cô giáo đã thông báo những thành tích của trường, thành tích của lớp do cô và trò đã cố gắng trong suốt một năm học vừa qua. Buổi họp diễn ra với đông đủ các bậc phụ huynh  trong không khí  thật vui vẻ và phấn khởi.

     Tháng 5 về, những chùm hoa phượng  nở rộ, những tiếng chú ve kêu râm ran báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Mặc dù vậy, trường mầm non Tân Mai vẫn duy trì tốt mọi hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Đặc biệt trong ngày 17/5/2018, trường mầm non Tân Mai còn tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Chúng cháu múa hát mừng sinh nhật Bác” và đồng thời tổ chức sinh nhật và phát quà Bé ngoan tiêu biểu tháng 5,6,7/2018 cho các cháu.

     Các bạn thân mến! Ngày 30/5/2018, trường mầm non Tân Mai sẽ tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018, liên hoan 1/6 và chia tay các bạn học sinh lớp MGL ra trường. Hi vọng đó là một ngày thật vui và ý nghĩa đối với tập thể CBGVNV và các con học sinh trường mầm non Tân Mai./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận