an ninh - quốc phòng

Tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế
Ngày đăng 15/08/2017 | 17:59

Ngày 04/8/2017, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế với sự tham gia của Đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Lao động Thương binh và xã hội, Nhân viên đại lý thu Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế tại các phường, Tuyên truyền viên pháp luật các phường và Đại diện Lãnh đạo, Kế toán các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận

Tại Hội nghị bà Cao Thị Phi – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Hoàng Mai – Báo cáo viên Hội nghị đã truyền đạt các điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế như đối tượng, quyền lợi, mức đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội tự nguyện,...tới các đại biểu tham dự Hội nghị.

Tiếp theo Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận sôi nổi cùng Báo cáo viên để hiểu rõ hơn những nội dung của Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo y tế. Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức phát biểu cảm ơn các đồng chí đến dự Hội nghị và đề nghị các đồng chí tham dự Hội nghị tổ chức triển khai phổ biến tới Cán bộ, hội viên và toàn thể nhân dân tại địa phương mình biết và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật./.