an ninh - quốc phòng

Tuổi trẻ Hoàng Mai nói không với ma túy và chất hướng thần, hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6
Ngày đăng 04/07/2019 | 08:41

Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/TĐTN-ĐKTN&ĐBDC ngày 12/6/2019 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2019. Sáng ngày 26/6/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàng Mai, hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận đã được tuyên truyền phòng, chống ma túy hưởng ứng ngày Quốc tế và toàn dân phòng chống ma túy 26/6

     Đến dự Chương trình, có đồng chí Hoàng Thu Hồng - UVTV, Trưởng Ban đoàn kết thanh niên và địa bàn dân cư, Phó chủ tịch Hội LHTN Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai, đại diện Ban Dân vận Quận ủy và Ban Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai.

     Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm nay, Quận đoàn phối hợp với Công an quận Hoàng Mai tuyên truyền sâu rộng cho đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi về hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp (Ma túy đá, thuốc lắc, cỏ Mỹ…), cần sa và các chất hướng thần mới, nhằm tạo sự chuyển biến trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma tuý. Tại chương trình, báo cáo viên Dương Văn Hùng - Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân đã chia sẻ giới thiệu với các bạn trẻ các loại ma tuý và chất hướng thần, tác hại và cách phòng tránh.

     Để thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Hoàng Mai trong công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy, các đại biểu và cán bộ Đoàn chủ chốt các cơ sở đã tham gia thực hiện nghi thức ký kết vào biên bản ghi nhớ với chủ đề: “Tuổi trẻ Hoàng Mai nói không với ma túy và chất hướng thần”.

     Cùng với đó, Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề tìm hiểu tác hại của ma tuý đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất cho 5 thí sính xuất sắc rung chuông vàng đến từ THCS Tân Định.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận