an ninh - quốc phòng

Đảm bảo trật tự văn minh đô thị và phòng chống dịch covid-19
Ngày đăng 20/07/2021 | 17:09

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sáng 12/7, Ban chỉ đạo 197 quận Hoàng Mai đã kiểm tra, xử lý việc đảm bảo trật tự công cộng, trật tự văn minh đô thị và phòng chống dịch COVID-19 tại chợ đầu mối phía Nam.

     Được biết chợ đầu mối phía Nam là một trong những chợ lớn của Hà Nội. Chợ hiện có khoảng 700 hộ kinh doanh. Hàng ngày luân chuyển hàng trăm tấn hàng hóa, nông sản trong đó chủ yếu là trái cây, rau củ quả. Do vậy việc tập trung đông người đến từ nhiều địa phương để buôn bán, trao đổi hàng hóa khiến nơi đây tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh. Vì vậy, để góp phần phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo 197 quận Hoàng Mai đã chỉ đạo thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh và tổ tuần tra lưu động để tuyên truyền đến tiểu thương, người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đồng thời kỳ cam kết chấp hành an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị.

     Theo đại diện Ban chỉ đạo 197 phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai thì bên cạnh sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng trong việc phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo trật tự công cộng, trật tự văn minh đô thị thì ý thức chấp hành của các tiểu thương và người dân là vô cùng quan trọng trong việc phòng chống dịch Covid-19. 

Công an phường Hoàng Văn Thụ kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và

 nhắc nhở người dân thực hiên tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận