cải cách hành chính - tổ chức

Liên đoàn lao động Quận đạt giải nhì tham gia Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 15/10/2018 | 11:07  | View count: 255

Sáng ngày 09/9/2018, Cụm thi đua số 1 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 tại Cung Thanh niên, 37 Trần Bình Trọng

     Đến dự và chỉ đạo Hội thi, có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng các đồng chí uỷ viên Ban thương vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo 06 Quận tham gia hội thi(LĐLĐ các quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa, Long Biên, Hai Bà Trưng, Ba Đình). Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố Hà Nội và gần 500 nam, nữ đoàn viên công đoàn của các đội thi và cổ động viên của 06 đội tham gia Hội thi.

     Thực hiện quy chế của Hội thi, 6 đội đã trải qua ba phần thi: màn chào hỏi, phần thi kiến thức và tiểu phầm. Các đội thi đã mang đến những tiết mục chào hỏi sôi động cùng màn tranh tài trong phần thi kiến thức; những tiểu phẩm xúc động, hài hước, vui nhộn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc gắn với chủ đề của Hội thi.

     Xác định Văn hóa công sở có vai trò quan trọng trong tổ chức và hoạt động của cơ quan hành chính sự nghiệp cũng như trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức. Xây dựng văn hóa công sở tiến bộ, văn minh, hiện đại sẽ góp phần tạo nên nề nếp làm việc khoa học, có kỷ cương, dân chủ tạo được sự đoàn kết và chống bệnh quan liêu, cửa quyền. LĐLĐ quận Hoàng Mai đã chọn cử đội tuyển tham gia thi gồm 3 thành viên đó là: đồng chí Võ Minh Phương, đồng chí Bùi Tấn Đức thuộc Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Quận Hoàng Mai và đồng chí Dương Vân Anh - Công đoàn Trường THCS Thịnh Liệt cùng với đông đảo đoàn viên công đoàn cơ quan UBND Quận, Dân Đảng Quận, UBND phường Lĩnh Nam tham gia phụ hoạ.

     Sau nhiều ngày tập luyện nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng, kết quả LĐLĐ quận Hoàng Mai được nhận giải nhì của Hội thi. Các thành viên tham gia rất vui mừng vì sau thông qua hội thi đã nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ, đạo đức nghề nghiệp theo tinh thần 2 bộ Quy tắc ứng xử của thành phố, đó là: “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” và “Quy tắc ứng xử ở nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận