cải cách hành chính - tổ chức

Tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức ngành giáo dục trực thuộc UBND quận Hoàng Mai năm 2020
Ngày đăng 04/08/2020 | 17:41  | View count: 707

Ngày 25/7/2020, Ban kiểm tra sát hạch đã tổ chức để các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vòng 2 thực hiện việc thực hành giảng bài trên lớp. Qua vòng 1 xét tuyển có 55 thí sinh đăng ký và đảm bảo điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 bao gồm: 10 thí sinh khối mầm non, 11 thí sinh khối tiểu học, 34 thí sinh khối THCS

Căn cứ Quyết định số 2362/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tổ chức xét tuyển vào viên chức các cơ sở giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2020 đối với các trường hợp lao động hợp đồng làm công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập thuộc Thành phố từ năm 2015 trở về trước.

Hội đồng xét tuyển đã bố trí 14 phòng sát hạch để các thí sinh theo từng môn thực hiện việc thực hành giảng bài trên lớp, 03 phòng chờ để tập trung thí sinh theo từng cấp học, 03 phòng chuẩn bị để thí sinh vào chuẩn bị trước khi vào sát hạch. Tại toàn bộ phòng sát hạch, Hội đồng xét tuyển đều bố trí hệ thống camera, thiết bị ghi âm để ghi âm, ghi hình lại toàn bộ quá trình giảng dạy của thí sinh.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, Tổ lên điểm đã tiến hành lên điểm sát hạch vòng 2, việc lên điểm đảm bảo nguyên tắc độc lập, khách quan, có giám sát của Ban giám sát và an ninh Quận, kết quả đã có 52 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục Quận năm 2020. Kỳ xét tuyển đặc cách viên chức ngành Giáo dục Quận năm 2020 đã diễn ra đảm bảo an ninh trật tự, khách quan, không có trường hợp giám thị, giám khảo, thí sinh vi phạm nôi quy, quy chế xét tuyển./.