cải cách hành chính - tổ chức

Chi bộ Tiểu học Yên Sở với công tác phát triển đảng viên mới
Ngày đăng 13/11/2020 | 10:01  | View count: 82

Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 30/10/2020, Chi bộ trường Tiểu học Yên Sở đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh An

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trong những năm gần đây, chi bộ trường Tiểu học Yên Sở luôn coi trọng công tác phát triển Đảng.

     Bồi dưỡng nhận thức, tin tưởng và phát huy sức sáng tạo, nội lực của đội ngũ là phương châm được thực hiện có hiệu quả tại trường Tiểu học Yên Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh An được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một minh chứng đậm nét cho công tác phát triển Đảng của chi bộ. Là một giáo viên mới về công tác tại trường từ năm 2008, trải qua quá trình phấn đấu nỗ lực không mệt mỏi, được sự giúp đỡ của chi bộ trường Tiểu học Yên Sở và sự cố gắng phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Thanh An đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào của trường Tiểu học Yên Sở. Đồng chí luôn là người tiên phong, đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học và là một người giáo viên tận tình, tâm huyết luôn được phụ huynh và học sinh tin yêu.

     Sau buổi lễ kết nạp Đảng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh An, chi bộ Tiểu học Yên Sở có 32 đồng chí đảng viên, chiếm tỉ lệ 56,1 % so với chỉ tiêu của PGD năm học 2020- 2021 là 50 %. Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh An, đồng thời chỉ đạo chi bộ về công tác bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên mới và quần chúng ưu tú. Theo đó, mỗi đồng chí đảng viên của chi bộ Tiểu học Yên Sở đều nhận thức đầy đủ được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng, cùng nhau đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận