cải cách hành chính - tổ chức

Quận Hoàng Mai: Kiểm soát tốt dịch covid-19 để tổ chức bầu cử thành công
Ngày đăng 17/05/2021 | 09:23  | View count: 167

Chiều 11-5, đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đồng chí Bí thư Thành ủy đã thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại khu cách ly tập trung Pháp Vân - Tứ Hiệp và điểm bỏ phiếu tại Nơ14C Định Công, quận Hoàng Mai

Đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội kiểm tra công tác

 bầu cử tại phường Định Công, quận Hoàng Mai

     Sau khi nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh của Quận, đồng chí đánh giá cao sự chủ động của Quận khi đã kích hoạt toàn bộ hệ thống chính trị, các tổ giám sát tổ dân phố để hành động nhanh, đáp ứng công tác phòng, chống dịch; đồng thời bảo đảm đời sống người dân trong khu vực bị cách ly. Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và nhân dân quận Hoàng Mai, nhất là các lực lượng tuyến đầu, cán bộ, đảng viên ở cơ sở trong những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả; vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa tham gia chuẩn bị chu đáo tại các điểm bầu cử.

     Đối với công tác chuẩn bị bầu cử của Quận, đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về công tác tuyên truyền, khánh tiết, cơ sở vật chất, tiếp xúc cử tri, bảo đảm vừa an toàn, vừa tiết kiệm, để ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân. Đồng chí lưu ý quận Hoàng Mai cần tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đồng thời có phương án chi tiết cho những cử tri trong khu phong tỏa, cách ly được thực hiện bỏ phiếu, bảo đảm quyền lợi của cử tri.

     Để kịp thời động viên các địa phương trong phòng, chống COVID-19, đoàn công tác đã trao hỗ trợ của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cho phường Định Công 5.000 khẩu trang, 200 chai dung dịch sát khuẩn và tặng Trung tâm cách ly tập trung Pháp Vân - Tứ Hiệp 100 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống COVID-19 Thành phố. Nhân dịp này, Thành hội Phật giáo Hà Nội cũng tặng cho Khu cách ly 50 triệu đồng và 100 thùng phở ăn liền.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng - UV BCT, Bí thư Thành ủy Hà Nội tặng khẩu trang và nước rửa tay

cho phường Định Công, quận Hoàng Mai

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận