cải cách hành chính - tổ chức

Thường trực Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai tổ chức phiên họp thứ 6
Ngày đăng 05/01/2022 | 16:40  | View count: 120

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của HĐND quận Hoàng Mai, ngày 05/01/2022, Thường trực HĐND Quận đã tổ chức phiên họp thứ 6 để thống nhất chương trình công tác năm 2022 của Thường trực và hai Ban HĐND Quận; triển khai một số nhiệm vụ, nội dung có liên quan.

Chủ trì phiên họp, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận; tham dự phiên họp có các đồng chí là Thường trực HĐND Quận, các Ban HĐND Quận, Văn phòng HĐND-UBND Quận và các đơn vị có liên quan.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND Quận đã xem xét, thảo luận và thống nhất về chương trình công tác năm 2022 của Thường trực và hai Ban HĐND Quận; thông qua Quyết định ban hành quy chế tiếp công dân của Chủ tịch Hội đồng nhân dân và Đại biểu HĐND quận Hoàng Mai khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại phiên họp, Thường trực HĐND Quận đã thống nhất nội dung thành lập Quyết định và Kế hoạch giám sát công tác quản lý nhà nước về thương mại, dịch vụ phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; giám sát công tác đảm bảo an ninh chính trị, tật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn Quận. Ban Kinh tế Xã hội cũng đã trình Thường trực HĐND Quận Kế hoạch giám sát tình hình thực hiện quản lý trật tự đô thị và vệ sinh môi trường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.