cải cách hành chính - tổ chức

Đoàn Thanh tra làm việc với các đơn vị về việc thu thập hồ sơ, tài liệu có liên quan phục vụ nội dung thanh tra
Ngày đăng 29/08/2022 | 15:42  | View count: 50

Ngày 19/8/2022, Đoàn Thanh tra được thành lập theo Quyết định số 2082/QĐ-CTUBND ngày 19/7/2022 của UBND Quận về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật khi thực hiện GPMB giai đoạn 2 dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt trên địa bàn phường Tương Mai đã có buổi làm việc tại UBND phường Tương Mai về việc thu thập hồ sơ, tài liệu có liên quan phục vụ nội dung thanh tra.

     Tham dự buổi làm việc có các thành viên Đoàn Thanh tra, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Phát triển quỹ đất Quận, phòng Tài nguyên và  Môi trường, UBND phường Tương Mai và Chủ đầu tư dự án.

     Tại buổi làm việc, các đơn vị được thanh tra đã có báo cáo bằng văn bản đối với những nội dung Đoàn Thanh tra yêu cầu, đồng thời UBND phường Tương Mai đã chuẩn bị 159 bộ hồ sơ GPMB của các hộ gia đình, cá nhân có liên quan nằm trong dự án. Đồng chí Hoàng Tuấn Cường - Trưởng Đoàn Thanh tra đã ghi nhận sự chủ động phối hợp của các đơn vị và tiếp tục đề nghị các đơn vị hoàn thiện báo cáo, đóng dấu treo đối với các hồ sơ, tài liệu cung cấp cho Đoàn, đồng thời đề nghị UBND phường Tương Mai chuẩn bị thêm 44 bộ hồ sơ GPMB của các hộ gia đình, cá nhân đã nhận tiền và bàn giao mặt bằng để tiến hành rà soát, kiểm tra. 

Nguồn: Thanh tra quận

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận