cải cách hành chính - tổ chức

Đại hội Chi bộ Lao động Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 05/09/2022 | 14:20  | View count: 74

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 12/5/2022 của Đảng ủy cơ quan UBND Quận về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan UBND quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy và Thủ trưởng cơ quan UBND Quận, sáng ngày 29/8/2022, Chi bộ Lao động Thương binh và Xã hội trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội, các đảng viên đã tập trung thảo luận tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, trong đó đi sâu phân tích kết quả công tác lãnh đạo, động viên cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của đơn vị; những ưu, khuyết điểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của đơn vị và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quý Thái - Phó Chủ tịch UBND Quận đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế để Chi bộ khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025; Trong thời gian tới, Chi bộ cần tiếp tục triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan UBND Quận; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ Thành phố, Quận giao.

Trên tinh thần phát huy dân chủ và thể hiện trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu cử các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Được Đại hội tín nhiệm, đồng chí Lê Mạnh Toàn tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lại Thị Hiên được tái cử giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Lê Mạnh Toàn - Bí thư Chi bộ yêu cầu toàn thể cán bộ đảng viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm, cùng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Nguồn: phòng Lao động TBXH quận