chi tiết tìm kiếm

Phường Trần Phú tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ XVI - Vì hòa bình năm 2019
Ngày đăng 18/04/2019 | 17:39

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 05/3/2019 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, gắn với thi đấu giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ XVI vì hòa bình năm 2019. Sáng ngày 24/3/2019, tại sân trường Trung học cơ sở Trần Phú, UBND phường Trần Phú kết hợp cùng Trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp quận Hoàng Mai và trường Trung học cơ sở Trần Phú để tổ chức lể phát động và chạy kiểm tra tại phường

Tham dự lễ phát động, có các đồng chí TTĐU-HĐND-UBND; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng các ban ngành đoàn thể, chính trị - xã hội cùng đông đảo các vận động viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn phường.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo thông lệ truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe thể chất cho toàn dân.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống,nguồn nhân lực trong nhân dân.Xây dựng lối sống và môi trường  văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Ngày chạy động viên được đông đảo quần chúng tham gia đạt chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Các đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân, viên chức,các chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang và nhân dân tự giác luyện tập thường xuyên với thời gian tối thiểu 30’ trong ngày. Tổ chức ngày chạy Olympic kết hợp với thi đấu, chạy kiểm tra phổ thông giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ XVI - vì hòa bình 2019 đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm.