TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Thanh Trì tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 14:59  | View count: 278

Hòa chung không khí chói chang của ngày hè, tiếng ve ngân ra rả, phượng vĩ nở đỏ rực, ngày 24/5/2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017-2018”

     Đến dự buổi lễ, về phía phường Thanh Trì, có ông Dương Văn Hòa - Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường Thanh Trì; về phía Cha mẹ học sinh, có bác Phạm Xuân Thao - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cùng các bác trong ban phụ huynh nhà trường và 32 Bác Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường, có Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhân viên cùng 1642 học sinh có mặt đông đủ.

     Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Thanh Trì. Năm học vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thanh Trì luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Nhiều giáo viên và học sinh giành giải Quốc tế, quốc gia, cấp Quận và cấp Trường.

     Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Thanh Trì cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như Hội khỏe Phù đổng; Ngày hội đọc sách; Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe... Các giải thưởng thể thao cũng được các học sinh trường Tiểu học Thanh Trì hưởng ứng nhiệt liệt và giành được nhiều thành tích. Toàn trường đạt 23 giải Thể dục thể thao cấp Quận (đứng thứ ba cấp Quận ).

     Buổi lễ có sự góp mặt bởi các Nghệ sĩ của Liên đoàn xiếc Trung ương. Các nghệ sĩ tài ba đã đem đến cho toàn thể học sinh cũng như những người có mặt những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái và lí thú. Các em học sinh hào hứng vô cùng với những tiết mục được chuẩn bị công phu, với sự biểu diễn tài tình, điêu luyện của các nghệ sĩ.

     Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho thầy cô và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc. Năm học 2017-2018 đã khép lại và để lại trong lòng cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Thanh Trì rất nhiều cảm xúc. Tạm biệt năm học 2017-2018, đón chào năm học 2018-2019, trường Tiểu học Thanh Trì sẽ tiếp tục phấn đấu vươn xa và giành nhiều thành tích hơn nữa.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận