TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Trần Phú tổng kết năm học 2017-2018
Ngày đăng 05/06/2018 | 16:54  | View count: 141

Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Mới hôm nào tiếng trống khai trường còn ngân vang chào đón chúng ta bước vào một năm học mới. Vậy mà 9 tháng học đã trôi đi thật nhanh chóng, chúng ta đã phải tạm biệt năm học cũ, chia tay với những giờ học đầy vui tươi và bổ ích để bước vào một mùa hè sôi động đầy ắp tiếng ve, thấm sắc màu phượng vĩ

     Hôm nay, trong những ngày cuối cùng của năm học 2017-2018, thầy trò trường Tiểu học Trần Phú lại tụ hội đông đủ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học2017-2018. Về dự lễ tổng kết với thầy trò trường, có ông Nghiêm Xuân Hùng - Thường vụ Đảng ủy- PCT UBND phường, ông Cao Viết Sinh - Bí thư đoàn phường.

     Năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo và cỏc em học sinh chúng ta nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn tạo nên thành tích của thầy trò trường TH Trần Phú. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018.

     Tiếp theo là phần trao tưởng cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Trong năm học vừa qua trường có 5 em đạt giải cấp Quốc gia, thành phố. Các em rất xứng đáng được tuyên dương trong buổi lễ tổng kết này.

1. Em Trần Trọng Nghĩa - lớp 5A4

2. Em Trần Ngọc Diệp - lớp 4A4

3. Em Dương Gia Khoa - lớp 1A3

4. Em Đỗ Vũ Quỳnh Anh - lớp 4A3

5. Em Lê Khánh Linh - Đại sứ VH đọc Thủ đô.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận