TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Tân Mai: Tưng bừng ngày hội đến trường của bé 2018-2019
Ngày đăng 12/09/2018 | 10:38  | View count: 259

Tháng 9 về niềm vui hân hoan các nhà trường chuẩn bị đón 1 năm học mới bắt đầu. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 73 năm ngày cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 64 năm ngày giải phóng thủ đô. Ngày 05/9/2018, trường MN Tân Mai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019”

     Thật vinh dự trường mầm non Tân Mai được đón các đồng chí lãnh đạo quận Hoàng Mai, các đồng chí  lãnh đạo phường Tân Mai, ban phụ huynh nhà trường đã có mặt trong ngày hội khai trường. Bài diễn văn trong “Ngày hội đến trường của bé” của cô giáo Phan Thị Song Châu - Hiệu trưởng nhà trường với tiếng trống rộn rã, tiếng trống đã thôi thúc, khơi dậy trong trái tim chúng tôi những người nuôi dạy trẻ niềm tin, niềm khao khát khao vươn tới tương lai và hy vọng. Tiếng trống khai trường hôm nay thúc giục cô và trò trường mầm non Tân Mai bước vào năm học mới, năm học 2018-2019  hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ.

     Trong ngày khai trường, những bó hoa chúc mừng tươi thắm, những lời động viên của lãnh đạo như thôi thúc chúng tôi - những cô giáo mầm non lòng yêu nghề mến trẻ, chúng tôi nguyện đem hết tâm huyết, trí tuệ của tập thể CBGVNV trường mầm non Tân Mai hôm nay và mai sau mãi mãi là ngôi nhà thân yêu thứ 2 của bé. Tập thể trường chúng tôi xin hứa sẽ cùng nhau quyết tâm cao chăm sóc và giáo dục các con thật tốt! Các con hãy cố gắng chăm ngoan hoc giỏi, mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp, cả trường chúng ta sẽ là một rừng hoa đẹp. Hi vọng rằng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận