TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Trần Phú: Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai
Ngày đăng 06/11/2018 | 17:38  | View count: 238

Để thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai, được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, BGH - Công đoàn nhà trường; ngày 29/10/2018, trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ giáo viên, nhân viên nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường

     Đến dự Hội thi có Ban Đại diện cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường. Mở đầu Hội thi bắt đầu, cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc Hội thi với tinh thần vô cùng hứng khởi. Để tìm ra được tiết mục xuất sắc nhất không thể thiếu thành phần Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực của Hội thi. Gồm có các cô giáo: Cô giáo Trần Thị Hảo - Hiệu phó nhà trường - Trưởng ban giám khảo; Cô giáo Vũ Hằng Nga - Giáo viên âm nhạc - Phó ban giám khảo; Cô giáo Vũ Thanh Tú - Phó BTCB - Thư kí hội thi.

     Thay mặt Ban giám khảo, cô giáo Vũ Hằng Nga- phó ban giám khảo lên thông qua tiêu chí hội thi. Mở đầu phần thi là tiết mục hát của cô Trần Ánh Tuyết đại diện khối 2. Với hình ảnh người giáo viên không quản khó khăn gian khổ đến với các bản làng xa xôi vẫn còn đọng trong tâm trí mọi người. Đó cũng là nội dung bài hát “Cô giáo về bản” sáng tác nhạc sĩ Trương Hùng Cường. Tiếp theo là phần dự thi đến từ khối 4 với tiết mục múa “Sóng lượn ven sông” do cô giáo Vũ Thúy Vân và các em học sinh thể hiện.

     Phần dự thi của khối 1 với tiết mục múa “Làng lúa làng hoa”. Khối 5 với bài hát “Yêu sao nghề giáo viên” sáng tác nhạc sĩ Đỗ Tuyết Nhi do cô giáo Đỗ Thị Mai Hương thể hiện. Cô Trần Bích Hiên và cô Đỗ Thị Nhàn đại diện tổ hành chính thể hiện bµi hát “Tình ta biển bạc đồng xanh”. Những lời mời gọi chung tay xây dựng quê hương đất nước được cất ca vang trong ca khúc “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”  nhạc và lời Xuân Nghĩa, qua tiếng hát của các cô giáo khối 3.

     Sau các phần thi vô cùng đặc sắc đến từ các khối, Ban giám khảo đã chọn ra được tiết mục xuất sắc nhất. Kết quả :

     Giải Nhất: Khối 2 – Tiết mục hát: Cô giáo về bản

     Giải Nhì: Khối 5 – Tiết mục hát: Tôi yêu nghề giáo viên

     Khối 1 – Tiết mục múa: Làng lúa làng hoa

     Giải Ba: Khối 4 – Tiết mục múa: Sóng lượn ven sông

     Khối 3 – Tiết mục hát: Hãy đến với con người Việt Nam tôi

     Tổ Hành chính - Tiết mục hát: Tình ta biển bạc đồng xanh

     Hội diễn văn nghệ của giáo viên, nhân viên trường TH Trần Phú đã khép lại. Với sự chuẩn bị công phu, nhiệt tình của giáo viên nhân viên nhà trường, những tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ là những đóa hoa đậm sắc hương dâng tặng Quận Hoàng Mai thân yêu nhân dịp kỉ niệm lần thứ 15.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận