TIN TỨC KHÁC

Tiểu học Lĩnh Nam kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 02/01/2019 | 10:57  | View count: 243

Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân; sáng ngày 21/12/2018, trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”. Với mục đích giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giúp các em nhận thức sâu sắc và tỏ lòng biết ơn những người công với đất nước, đã hi sinh vì Tổ quốc

     Ngay từ đều buổi lễ, toàn trường như bị cuốn hút bởi không khí sôi động, hào hùng qua lời ca, tiếng hát đậm màu lịch sử của các tiết mục văn nghệ “Tàu anh qua núi”, “Gọi tên Việt Nam”, “Em yêu biển đảo quê em”.

     Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Tạ Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ý nghĩa, sự hình thành và phát triển của Quân đội Nhân dân Việt Nam, khẳng định  những đóng góp to lớn của Quân  đội Nhân dân Việt Nam trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, sự lớn mạnh  vững vàng của  Quân  đội Nhân dân Việt Nam  trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Trong bài diễn văn, cô giáo đề cập đến sự đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp phát triển đất nước.

     Để tỏ lòng biết ơn những người chiến sỹ đã cống hiến một phần tuổi trẻ cho đất nước, các em học sinh của trường  tiểu học Lĩnh Nam đã dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất cho bộ đội phục viên của nhà trường. Trên sân khấu, hình ảnh đẹp đẽ, giản dị đời thường của các anh được tô thắm thêm một lần nữa, công việc giờ đây của các anh vẫn lặng lẽ, âm thầm giữ gìn sự bình yên của mái trường.

     Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho học sinh của Nhà trường tiếp tục nối bước cha anh, tích cực thi đua học tập, rèn luyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của Nhà trường.

chỉ đạo của Quận ủy - ubnd-HĐND

Thông báo

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận