TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Đền Lừ: Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 02/01/2019 | 11:11  | View count: 605

Hằng năm, cứ đến tháng 12, cả nước lại tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đây chính là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc và đã trải qua một chặng đường dài lịch sử xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh

     Giáo dục cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 21/12/2018, trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức cho CB, GV và HS dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại phường Hoàng Văn Thụ. Tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

     Nhân dịp này, nhà trường cũng phối hợp với Hội đồng Đội quận Hoàng Mai kết nạp Đội đợt 1 cho 112 em học sinh khối lớp 3.

     Trong suốt tháng 12, trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Học sinh được sống lại giai đoạn hào hùng của dân tộc, hiểu rõ hơn về ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận