TIN TỨC KHÁC

Hoạt động của Chi đoàn TH Thúy Lĩnh trong tháng 12, Lập thành tích xuất sắc trong năm 2018
Ngày đăng 02/01/2019 | 16:19  | View count: 350

Sáng ngày 16/12/2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Lĩnh Nam, các đồng chí đoàn viên và học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu niên năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019” của phường Lĩnh Nam

     Đến dự với hội nghị, có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam; đồng chí Trương Văn Miền - Trưởng ban Mặt trận Tổ quốc; đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Phó bí thư Quận đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư đoàn phường.

     Đến với hội nghị, các em học sinh khối 4 đã mang đến những vũ điệu, động tác sôi động, khỏe khoắn và tươi trẻ qua bài nhảy dân vũ. Sự thay đổi liên tục các động tác và đội hình của các chú “trâu vàng” đã mang đến cho buổi hội nghị không khí vui tươi, rộn ràng của tuổi trẻ và làm ấm lên hội trường trong ngày đông giá rét.

     Trong năm vừa qua, chi đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã rất tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của phường.  05 đồng chí đoàn viên đã đạt giải về Công nghệ thông tin cấp Quận và thành phố. Đồng chí Mai Tiến Bình - Bí thư đoàn trường đã đạt Danh hiệu “Người tốt việc tốt cấp Thành phố”.  Nhiều đoàn viên xung kích đi đầu trong các phong trào tình nguyện như xé biển quảng cáo và trồng cây trên mái đê, thiện nguyện. Chi đoàn trường cũng phối hợp cùng chi đoàn phường tham gia hoạt động hè rất tích cực, đạt giải Ba môn thi Aerobic và giải Ba môn bơi. Trong đợt kỉ niệm 15 năm thành lập Quận qua, các thầy cô giáo là đoàn viên cùng các em học sinh cũng đã hưởng ứng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Liên hoan văn nghệ. Cô giáo trẻ Nguyễn Mĩ Duyên đã đạt giải Nhì khiêu vũ trong đêm Chung kết Giải khiêu vũ thể thao năm 2018 của Quận.

     Với các hoạt động nổi trội về Công nghệ thông tin, hoạt động sáng tạo và những cống hiến trong năm 2018, chi đoàn TH Thúy Lĩnh đã đạt Chi đoàn xuất sắc của Đoàn phường Lĩnh Nam và được đề nghị khen thưởng “Chi đoàn hoàn thành tốt cấp Quận”. Với thành tích đã đạt được năm 2018, hi vọng năm tới, chi đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh sẽ luôn chủ động, sáng tạo, phát huy sức trẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận