TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Vĩnh Hưng: Các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và kết thúc học kì I năm học 2018-2019
Ngày đăng 02/01/2019 | 17:12  | View count: 448

Trong tháng 12, trường THCS Vĩnh Hưng đã có nhiều hoạt động để chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và kết thúc học kì I năm học 2018-2019. Ngay những ngày đầu tiên của tháng, nhà trường đã tổ chức thành công lễ tổng kết mô hình Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm thứ nhất và hội nghị Tuyên truyền nâng cao nhận thức, tăng cường xã hội hóa gây quỹ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm năm 2018

     Đặc biệt, học sinh toàn trường đã bước vào tháng cao điểm ôn tập để chuẩn bị cho kiểm tra cuối học kì I. Các em đều ý thức được tầm quan trọng của việc học nên chuẩn bị đề cương và học bài chu đáo. Công tác kiểm tra cuối học kì I diễn ra nghiêm túc theo kế hoạch. Cùng với đó, hai giáo viên của trường đã tham gia thi GVDG cấp Quận ở các bộ môn: Hóa học và Thể dục. Các đồng chí đều có sự chuẩn bị chu đáo và nhận được sự động viên, giúp đỡ của BGH và các đồng nghiệp trong trường. Tuy chưa có kết quả chính thức nhưng cả hai đồng chí được Ban giám khảo đánh giá cao về tiết dạy.

     Liên đội cũng đã phát động chương trình “Tình nguyện mùa đông 2018 - Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi” nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của HS trường THCS Vĩnh Hưng đối với nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên với số tiền là: 3 500 000 đồng.

     Ngày 17/12/2018, nhà trường đã tổ chức buổi lễ trang trọng kỉ niệm 46 năm chiến thắng “Hà Nội Điện Biên Phủ trên không”, 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân. Trong buổi lễ, lễ nhà trường đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí nhân viên trong trường là cựu quân nhân đã làm việc và cống hiến trong quân đội.

     Về phía HS, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, các em đã học được nhiều kiến thức hay và bổ ích. Đây là một hoạt động cần thiết nhằm giáo dục cho các em lòng tự hào, biết ơn đối với các thế hệ cha ông đi trước đã anh dũng hi sinh để làm nên độc lập của ngày hôm nay, từ đó các em thấy được trách nhiệm, bổn phận của bản thân đối với gia đình, làng xóm và lớn lao hơn là với nhân dân, đất nước.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận