TIN TỨC KHÁC

Ngày hội quốc phòng toàn dân tại trường THCS Hoàng Liệt
Ngày đăng 03/01/2019 | 16:12  | View count: 310

Tháng mười hai đã về cùng những cơn gió đông lành lạnh nhắc nhở chúng ta một năm sắp hết. Người người, nhà nhà ai cũng tất bật với những công việc kết thúc một năm. Với thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt những ngày tháng mười hai trôi qua thật bận rộn và ý nghĩa

     Trong tháng cuối năm, học sinh trường trải qua một kì thi học kì quan trọng là kì thi học kì I. Để có những bài thi đạt kết quả tốt, các thầy cô đã tích cực ôn tập cho các em học sinh. Bản thân các em cũng đã chăm chỉ học tập. Sau những ngày thi căng thẳng, để đánh giá học sinh một cách chính xác, khách quan nhất, tập thể thầy cô các bộ môn đặc biệt là hai môn Toán, Ngữ văn 9 đã cùng nhau chấm bài. Có thể nói việc làm này không chỉ giúp đánh giá chính xác năng lực của học sinh mà còn là cơ hội để các thầy cô học hỏi nâng cao chuyên môn.

     Cũng trong tháng 12 này một hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã diễn ra ở sân trường THCS Hoàng Liệt. Đó là buổi giao lưu với hội cựu chiến binh phường Hoàng Liệt nhằm kỉ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Trong buổi giao lưu, học sinh và giáo viên đã được nghe kể lại những chiến công oanh liệt của bộ đội đặc công Việt Nam ta trong những ngày sắp diễn ra hội nghị Pari. Những chiến tích của cha anh khiến các em học sinh khâm phục, tự hào từ đó có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

     Buổi giao lưu là một cơ hội quý giá để giáo dục tinh thần yêu nước và lòng biết ơn trước sự hi sinh vĩ đại của cha anh đi trước cho các em học sinh trong nhà trường. Tháng 12 đã khép lại với nhiều hoạt động sôi động và đầy cảm xúc với cả thầy và trò của trường THCS Hoàng Liệt. Đây chính là động lực để tập thể nhà trường bước học kì II đầy hứng khởi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận