TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Đại Kim tổ chức hoạt động ủng hộ Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018
Ngày đăng 03/01/2019 | 16:16  | View count: 236

Thực hiện Đề án số 21-ĐA/ĐTN ngày 03/12/2018 của Ban thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai về việc tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội nhân Việt Nam và “Chương trình tình nguyện mùa đông 2018” “Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi”, trường THCS Đại Kim phát động đến toàn thể Giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường và được ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình

     Ngay sau khi nhận được đề án, giáo viên Tổng phụ trách phối hợp với giáo viên chủ nhiệm của 25 lớp trong trường phát động hoạt động ủng hộ đến học sinh và phụ huynh học sinh. Chỉ trong hai ngày, từ ngày 11/12 đến ngày 12/12, các lớp đã ủng hộ được số lượng lớn: Sách vở, quần áo, lương thực, thực phẩm về Quận Đoàn Hoàng Mai với tổng số 71 thùng và 5.165.000 đồng. Đặc biệt một số học sinh quyên góp nhiều quần áo từ tiểu học đến THCS và thực phẩm như em Nguyễn Lê Ngọc Bảo lớp 8D, em Lê Phạm Minh Tiến lớp 8C (30 kg mì chính, 20 gói bột canh, 2 kg đường), em Triệu Hà Trang lớp 6B (1 tải quần áo).

     Tuy việc làm nhỏ bé nhưng các em đã thể hiện được tấm lòng “lá lành đùm lá rách”. Với những hoạt động thiết thực này, nhà trường cũng đã giáo dục được các em ý thức tương thân, tương ái, biết yêu thương và sẻ chia. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục phát động nhiều đợt ủng hộ đối với các trẻ em vùng sâu, vùng xa và các em có hoàn cảnh khó khăn để góp sức vào hoạt động chung của xã hội.

chỉ đạo của Quận ủy - ubnd-HĐND

Thông báo

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận