TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Vĩnh Hưng tổ chức trao quà tết cho học sinh năm 2019
Ngày đăng 12/02/2019 | 16:32  | View count: 182

Ngày 28/01/2019, Nhà trường đã tổ chức trao tặng 70 suất quà tết cho con bệnh binh, hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, con mồ côi, học sinh khuyết tật mỗi suất quà trị giá 200 000 đồng. Tham dự buổi lễ trao quà, có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng nhiều bậc phụ huynh có con em là những HS có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường

     Trường Tiểu học Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai là một trong những trường Tiểu học có tỷ lệ học sinh khó khăn khá nhiều. Năm học 2018-2019, toàn trường có 34 học sinh con bệnh binh, hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn; có 24 học sinh con mồ côi cha, mẹ; 12 học sinh khuyết tật. Vì vậy, chung tay chăm lo cho các em cả về vật chất, tinh thần, quan tâm nâng cao chất lượng  học tập là điều mà nhà trường luôn chú trọng. Những năm qua, nhà trường đã phát động phong trào “Chung tay giúp đỡ học sinh nghèo” và tùy theo từng hoàn cảnh, nhà trường đã xét miễn giảm các khoản đóng góp cho các em. Ngoài ra, trên lớp, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên trao đổi động viên, mua tặng cho các em đồ dùng học tập nhằm phần nào giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

     Trong không khí xuân mới, cô giáo Bùi Thị Thanh Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà tết cho 70 em học sinh. Hi vọng, những món quà đầy ý nghĩa trên sẽ là nguồn cổ vũ, động viên các em học sinh nghèo, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và nghị lực để vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

     Sau khi trao quà cho học sinh nghèo, nhà trường tổ chức chúc mừng 02 học sinh Nguyễn Tiến Minh lớp 5A3 và Trần Duy Vĩnh Khang lớp 5A3 đã xuất sắc vượt qua vòng 1 để lọt vào vòng 2 kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC được tổ chức tại Thái Lan ngày 08/02/2019.  Cô Hiệu trưởng Bùi Thị Thanh Hằng đã trao quà và động viên các em bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận